top of page

กลุ่มงานด้านรักษาความสะอาดและสิ่งแวดล้อม

เรามองเห็นว่ากำลังทรัพยากรมนุษย์เป็นสิ่งสำคัญ หากเราสามารถ
สร้างเครื่องจักรยานยนต์มาช่วยแบ่งเบากำลัง ลดการใช้มนุษย์
เพื่อชีวิตที่ดีขึ้นแต่ยังคงรักษาความสะอาด และ สิ่งแวดล้อมที่ดี
เราจะมุ่งมั่นคิดค้นและผลิตต่อไป
รถรดน้ำต้นไม้

07

รถบรรทุกน้ำมาตรฐาน สำหรับแจกจ่ายน้ำสู่ชุมชนท้องถิ่นพิเศษติดตั้ง ปืนฉีดน้ำสำหรับฉีดต้นไม้ระยะไกล หรือดับเพลิงเบื้องต้นอีกทั้งมีด้านท้ายสำหรับพรมถนนและสเปรย์บาร์ข้าง สำหรับรดน้ำต้นไม้ข้างทาง สามารถควบคุมการปล่อยน้ำในห้องคนขับได้ เพื่อสะดวกต่อการใช้งาน ผลิตและติดตั้ง โดยช่างที่มีประสบการณ์นานนับ 10 ปี

08

เป็นรถสำหรับฉีดล้างถนนแรงดันสูง มีประสิทธิภาพในการชะล้าง เศษกรวด, หิน, ดิน และฝุ่นละอองตามพื้นถนนให้ดูสะอาดเหมือนใหม่ออกแบบและควบคุมการผลิต โดยทีมวิศวกรผู้ชำนาญงาน

รถฉีดล้างถนน
รถย่อยกิ่งไม้

09

เป็นรถสำหรับย่อยกิ่งไม้หลังการตัด เพื่อนำมาแปรรูปเป็นปุ๋ยโดยใช้ฟันเฟืองที่แข็งแรงทนทานและมีประสิทธิภาพในการย่อยกิ่งไม้ ขนาดตั้งแต่ 1-4 นิ้ว

10

รถบรรทุกขยะอัดท้ายมีหลายขนาดตั้งแต่ 3, 6, 8, 10, 12 และ 20ลบ.เมตรทำการอัดขยะด้วยกระบอกไฮดรอลิค มีมาตรฐานอุตสาทกรรม รูปแบบการคายขยะมีให้เลือกทั้งระบบดันขยะออกด้านท้าย หรือยกเทขยะออกเพื่อความสะดวกต่อการทำความสะอาดรถ และระบบใหม่ล่าสุดที่ปรับระดับที่รองรับขยะแบบยกเทได้ ด้วยการพัฒนาสินค้าเพื่อให้ท่านได้สัมผัสกับนวัตกรรมใหม่ของเมืองไทย อาจเพิ่มเครื่องสูบน้ำสำหรับล้างรถหลังใช้งาน

14 ลบ.เมตร-lw.png
10 ลบ.หลา-lw.png

11

รถบรรทุกขยะเปิดข้างเทท้าย ทำงานยกขยะด้วยระบบไฮดรอลิค

มีทั้งแบบ 1 จังหวะ และ 2 จังหวะ ที่ได้รับรองคุณภาพจาก(สมอ.) หรือสถาบันวิจัยฯ รับประกันคุณภาพ 1 ปีเต็ม มีขนาดให้เลือกตั้งแต่ 3 - 20 ลูกบาศก์เมตร หรือตามลูกค้ากำหนด

12

รถบรรทุกขยะคอนเทนเนอร์ทำงานยกขึ้นและเทขยะด้วยระบบไฮดรอลิคอย่างดี ตามมาตรฐานอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทยกำหนด ทำให้มั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ และที่สำคัญเราเน้นคุณภาพโดยการมอบหมายให้วิศวกรเครื่องกลเป็นผู้ควบคุมการผลิตทุกกระบวนการ มีขนาดทั้ง 4, 8 และ 15 ลูกบาศก์เมตร

8 ลบ.หลา-lw.png

13

รถขยะคัดแยก

รถบรรทุกขยะแบบขอเที่ยว สามารถเปลี่ยนรูปแบบการทำงานได้หลายรูปแบบทั้งรถขยะ หรือเปลี่ยนเป็นถังน้ำ หรือแม้แต่เป็นกระบะบรรทุกขนาดย่อมได้ ขณะนี้ได้รับการใช้งานอย่างแพร่หลาย โดยใช้กระบอกไฮดรอลิค ที่ผลิตจากโรงงานที่ได้รับรองคุณภาพมาตรฐาน IS09001 รถบรรทุกขยะแบบคัดแยก 3 ช่องทิ้ง ทั้งแบบขยะเปียก ขยะแห้งและขยะรีไซเคิล พร้อมฝาปิดทุกช่อง ทำงานด้วยระบบไฮดรอลิคที่ได้รับรองคุณภาพจากสำนักงานมาตรฐานอุตสาหกรรมหรือสถาบันวจัยฯ

14

รถกวาดดูดฝุ่นและเศษกรวดหินตามถนนหรือแม้ตามตรอก ซอก ซอย เพื่อให้ชุมชนของท่านมีถนนทนทางที่มีความสะอาด ใบกวาดและเครื่องดูดฝุ่นจากทวีปยุโรป พร้อมมีบริการหลังการขายอะไหล่และชิ้นส่วนอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งานผลิตโดยช่างผู้ชำนาญงานและรับประกันคุณภาพตลอด 1 ปี

5 ลบ.เมตร-lw.png
รถดูดสิ่งโสโครก

15

รถดูดสิ่งโสโครกและฉีดล้างท่อ ช่วยขจัดปัญหาน้ำท่วมซ้ำซาก ทำให้ชาวบ้านในท้องถิ่นอยู่อย่างสบาย ด้วยปั๊มพ์ดูดโคลนและปั๊มพ์ฉีดน้ำแรงดันสูงที่นำเข้า จากทวีปยุโรป พร้อมด้วยตัวถังปลอดสนิมหนาพิเศษ ทำให้ท่านวางใจในคุณภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งมีทีมวิศวกรทั้งไทยและต่างประเทศร่วมควบคุมการผลิตในทุกขั้นตอน

16

รถดูดสิ่งปฏิกูล สามารถดูดสิ่งปฏิกูลที่ไม่ผ่านปั๊มพ์ดูดและจะหยุดดูดอัตโนมัติเมื่อสิ่งปฏิกูลเต็มถัง ใช้เหล็กหนาพิเศษเพื่อทนต่อแรงดูดจากปั๊มฟัดูดอย่างดี รับประกันคุณภาพ 1 ปีเต็ม

3000 ลิตร-lw.png
รถสุขาเคลื่อนที่

17

รถสุขาเคลื่อนที่สำหรับบริการประชาชนในงานเทศกาลหรืองานเฉพาะกิจนอกสถานที่ เพื่อความสะดวกและความพึงพอใจ ต่อประชาชนทั้งในท้องถิ่นหรือต่างถิ่น ให้ท่านเหล่านั้นประทับใจในความพร้อมสำหรับการบริการที่ดีของท่าน ภายรถในแบ่งเป็นท้องสุขาหญิง และชายพร้อมระบบระบายอากาศและเครื่องกำเนิดไฟ

bottom of page